Thứ Bảy, Ngày 22/01/2022
Tìm kiếm nhanh: 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.004.198
Tổng số Thành viên: 2.149
Số người đang xem:  70
Nhất thế giới

Nhất thế giới

Cập nhật cuối lúc 12:33 ngày 10/10/2016, Đã xem 4 903 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 69 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Tình trạng: Hết hàng   Bảo hành: 0 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Nhà xuất bản Tri thức
Nhà xuất bản Tri thức
Tầng 1 - Tòa nhà VUSTA - 53 Nguyễn Du - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội , Hai Bà Trưng, Hà Nội
84 - 024 - 39454661
lienhe@nxbtrithuc.com.vn
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sách: Nhất thế giới

Biên soạn: Nguyễn Lân Dũng

Bìa mềm, ruột in ảnh màu: 272 trang

Khổ sách: 11 x 18 cm

Giá bìa: 69.000 VND

Nhà xuất bản Tri thức, 2008

Đôi lời cùng bạn đọc

Bạn đọc thân mến!

Thế giới nơi chúng ta sống luôn chứa đựng những điều bí ẩn và kỳ diệu mà ở đó loài người luôn nỗ lực tìm hiểu, khám phá và chinh phục.

Nhất thế giới là tập hợp những con số, những công trình nghệ thuật, những sự phiêu lưu, thậm chí cả những thú sưu tầm kỳ lạ... Tất cả những điều đó đã tạo nên những cái nhất hiện hữu trong tự nhiên cũng như do con người tạo ra. Như một bức tranh đa sắc, Nhất thế giới cho ta thấy lòng can đảm, những nỗ lực phi thường, sức chịu đựng ghê gớm, sự sáng tạo và đóng góp không ngừng nghỉ của con người. Đó còn là sự kỳ thú của thiên nhiên bởi sự hùng vĩ, tráng lệ vốn có của nó... hay sự kỳ diệu của tạo hóa trước muôn loài khiến cho trí tưởng tượng của chúng ta có phong phú đến thế nào đôi khi cũng khó tưởng tượng ra được. Và, còn cả những cái nhất hết sức đáng sợ như sự ô nhiễm, sự tàn phá môi trường tự nhiên... do chính con người gây ra dẫn đến sự mất cân bằng sinh thái, đẩy thế giới chúng ta đứng trước nguy cơ phải đối mặt với những thảm họa. Là người biên soạn, tôi mong rằng Nhất thế giới sẽ mang lại cho bạn đọc những điều bổ ích và lý thú cũng như sự bổ sung hơn nữa vào kho tàng kiến thức của mỗi chúng ta. Hơn thế, bên cạnh những điều tuyệt vời về con người cũng như thiên nhiên thì những cái nhất đáng sợ kia hy vọng như một lời cảnh báo, mong rằng chúng ta sớm có ý thức và những biện pháp ngăn chặn không để xảy ra những thảm họa đáng tiếc.

Để hoàn thành cuốn sách này, tác giả đã phải tập hợp, thống kê những kỷ lục mới nhất để nó xứng với tên gọi. Song, cũng phải nói ngay rằng, rất có thể khi cuốn sách đến tay bạn đọc thì đã có những kỷ lục mới được lập, những thử thách mới được chinh phục, những điều bí ẩn được tìm ra, bởi, trước cuộc sống con người luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nguyễn Lân Dũng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm