Thứ Hai, Ngày 20/08/2018
Tìm kiếm nhanh: 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.670.133
Tổng số Thành viên: 1.938
Số người đang xem:  59
HỘI THẢO - TỌA ĐÀM

Dịch là đang sống – Tâm lý học như một khát vọng

Dịch là đang sống – Tâm lý học như một khát vọng  Qua các buổi hội thảo đã diễn ra tại 53 Nguyễn Du, chúng tôi nhận thấy chủ đề về Tâm lí học/ Phân tâm học luôn tạo được cảm hứng bất tận cho các bạn trẻ. Thiết nghĩ, việc dịch thuật nói chung cũng như dịch các cuốn về Tâm lí học cũng như vậy. Những buổi chia sẻ vừa nghiêm túc, chuyên sâu lại vừa gần gũi, thiết thực, bởi nó từ chính cuộc sống, sự trải nghiệm thực tế của dịch giả chứ không phải một màn lí thuyết suông chắc chắn sẽ giúp các độc giả quan tâm đến Tâm lí học nói chung cũng như các dịch giả mới bước chân vào lĩnh vực dịch thuật này sẽ có được những trải nghiệm quý báu.
☞ Xem chi tiết
SEMINAR

SEMINAR: TINH THẦN TỰ DO TRONG TRIẾT HỌC ANH

SEMINAR: TINH THẦN TỰ DO TRONG TRIẾT HỌC ANH Trong Seminar TINH THẦN TỰ DO TRONG TRIẾT HỌC ANH, chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ với quý vị những điều chúng tôi tiếp nhận được từ nền tư tưởng lớn lao và vĩ đại này. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn nhận được sự chia sẻ tới từ những người yêu thích triết học. Chúng tôi hi vọng sự trao đổi trong buổi Seminar sẽ mang lại cho chúng tôi và những người tham dự chương trình một buổi thảo luận hữu ích, mang tính học thuật cao.
☞ Xem chi tiết
THUYẾT TRÌNH

Gặp gỡ và đối thoại của GS. Michel Capron, trường Đại học Paris East với học viện, cựu học viên trung tâm CFVG

Gặp gỡ và đối thoại của GS. Michel Capron, trường Đại học Paris East với học viện, cựu học viên trung tâm CFVG Thời gian: Từ 18h15 - 21h15 ngày 10/4/2017 Địa điểm: Phòng 501, hội trường D2, trung tâm CFVG, trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, 207 phố Giải phóng, Hà Nội. Ngôn ngữ hội thảo: Tiếng Anh.
☞ Xem chi tiết
KHÁC

Tưởng niệm Georges Condominas – Người Mnong

Tưởng niệm Georges Condominas – Người Mnong Georges Condominas, nhà dân tộc học người Pháp, một người gắn bó sâu sắc với Tây Nguyên, Việt Nam, cũng là người thầy, đồng nghiệp, người bạn của nhiều thế hệ nhà nghiên cứu khoa học xã hội ở Việt Nam đã từ trần vào ngày chủ nhật, 17.7 năm 2011 tại bệnh viện Broca, Paris, thọ 90 tuổi.
☞ Xem chi tiết