Thứ Sáu, Ngày 22/10/2021
Tìm kiếm nhanh: 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 9.857.873
Tổng số Thành viên: 2.137
Số người đang xem:  104

Họp báo Tri thức – Phương Nam: hợp tác vì trí thức Việt Nam

Đăng ngày: 17/08/2013 16:48
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Ngày 10 tháng 3 năm 2010

Họp báo

Tri thức – Phương Nam: hợp tác vì trí thức Việt Nam 

Thời gian vừa qua, Công ty Sách Phương Nam và Nhà xuất bản Tri thức đã có những chương trình cộng tác chặt chẽ và hiệu quả trong việc phát hành sách và liên kết xuất bản. Trong một mối quan tâm chung là nâng cao nhận thức của trí thức Việt Nam và trong một hành động chung là xuất bản và phát hành các sách Tinh hoa Tri thức Thế giới, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng khăng khít, góp phần quảng bá rộng rãi hơn những ấn phẩm tinh hoa kinh điển tới độc giả xa gần, truyền cảm hứng tới cộng đồng và khuyến khích thói quen đọc sách của cả dân tộc.

Cùng chung vui với không khí hân hoan và háo hức của triệu triệu độc giả và các đơn vị xuất bản trong, ngoài nước hướng về Hội Sách Thành phố Hồ Chí Minh lần VI năm 2010, Công ty Sách Phương Nam và Nhà xuất bản Tri thức trân trọng tổ chức buổi Họp báo có chủ đề:

“Tri thức – Phương Nam: hợp tác vì trí thức Việt Nam”

Thời gian: 9h30 – 11h00, thứ Ba, ngày 16 tháng 03 năm 2010

Địa điểm: Café Phương Nam, số 2 Lê Duẩn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình Họp báo nhằm giới thiệu rộng rãi tới công chúng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp đang được củng cố và phát triển giữa Công ty Sách Phương Nam và Nhà xuất bản Tri thức.

Đặc biệt, đây cũng là buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các Cộng tác viên phía Nam của Nhà xuất bản Tri thức - những thành viên đã gắn bó, cộng tác nhiệt tình với Tri thức, giữ những vai trò quan trọng giúp cho việc xuất bản và giới thiệu những ấn phẩn sách hay, giàu hàm lượng tri thức tới độc giả xa gần.

Đồng thời, chương trình cũng giới thiệu các cuốn sách mới xuất bản của Nhà xuất bản Tri thức thuộc Tủ sách Tinh hoa, do Công ty Sách Phương Nam độc quyền phát hành, như: Nguồn gốc các loài, Sự hình thành tinh thần khoa học, Vật lý và Triết học, Nhiệt đới buồn, Nguyên lý triết học pháp quyền... cùng nhiều ấn bản mới khác.

Chương trình dành thời gian để quý độc giả giao lưu, chia sẻ với đại diện các đơn vị xuất bản sách, các học giả, dịch giả, nhà nghiên cứu...

 *****

II. Thông tin về các đơn vị tham gia tổ chức sự kiện:

Công ty Sách Phương Nam (PNB): thành lập ngày 08/01/2008, tiền thân là Trung tâm Sách & Dịch vụ Bản quyền Phương Nam, là một công ty thành viên của Phương Nam Corp. PNB luôn nhấn mạnh và trung thành với chủ trương Sách hay cho mọi người. Phương Nam Book đã liên tục xuất bản những đầu sách bán chạy đáp ứng nhu cần căn bản là tìm hiểu và giải trí của đông đảo người yêu sách. Mỗi nhà sách Phương Nam Book là một không gian đẹp, thân thiện với người mua sách, người đọc sách, nơi có thể tìm được những cuốn sách đa thể loại, mới nhất, hay nhất của các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách có uy tín. Các nhà sách đầu tiên đã ra đời tại Hà Nội, trong tương lai gần, hệ thống này sẽ được mở rộng đến các thành phố lớn khác trong nước.

Nhà xuất bản Tri thức được thành lập tháng 9 năm 2005, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, là đơn vị đi đầu trong việc khởi xướng và tổ chức dịch, xuất bản có hệ thống những tác phẩm tinh hoa của tri thức nhân loại. Với tôn chỉ: “Cung cấp những tri thức nền quan trọng nhất trong kho tàng tri thức của nhân loại [...]”, Nhà xuất bản Tri thức không chỉ là một Nhà xuất bản tham chiếu trong việc phổ biến các trào lưu tư tưởng lớn, cổ điển lẫn hiện đại, mà còn là một diễn đàn và địa chỉ có uy tín của các học giả, nhà nghiên cứu, sinh viên và độc giả Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn