Thứ Bảy, Ngày 27/11/2021
Tìm kiếm nhanh: 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 9.914.280
Tổng số Thành viên: 2.141
Số người đang xem:  62

Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam làm việc với Nhà xuất bản Tri thức

Đăng ngày: 08/07/2021 15:27
Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam làm việc với Nhà xuất bản Tri thức
Ngày 7/7/2021, tại Trụ sở 53 Nguyễn Du - Hà Nội, Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã có buổi làm việc với Nhà xuất bản Tri thức. Buổi làm việc có sự tham gia của TSKH Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, PGS.TSKH Phạm Quang Thao - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, ThS Nguyễn Quyết Chiến - Tổng Thư ký, Lãnh đạo Ban Tổ chức và Chính sách hội, Chánh Văn phòng Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà xuất bản Tri thức

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Giám đốc Nhà xuất bản Tri thức báo cáo tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2021 và những chia sẻ, trao đổi, nguyện vọng của nhân viên Nhà xuất bản (NXB) Tri thức, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng đã kết luận một số vấn đề cốt lõi như sau:

Nhà xuất bản Tri thức là NXB của Liên hiệp Hội Việt Nam, của trí thức khoa học công nghệ Việt Nam, của một tổ chức chính trị - xã hội, vì vậy, Nhà xuất bản Tri thức có vai trò rất quan trọng, đặc biệt trong nhiệm vụ phổ biến tri thức đến các tầng lớp trí thức, nhà khoa học và người dân Việt Nam. 

Trong thời gian vừa qua, cơ bản các hoạt động của NXB đã đi đúng hướng và có tầm ảnh hưởng lớn. NXB cũng đã xây dựng được một thương hiệu riêng đối với dòng sách tri thức tinh hoa và có những sản phẩm sách được đông đảo bạn đọc đánh giá cao.

Để có được thành quả, thương hiệu như vậy, trong bối cảnh còn gặp nhiều khó khăn, là sự cố gắng rất lớn của tập thể, lãnh đạo và nhân viên NXB; tinh thần làm việc đó, xứng đáng được biểu dương và tiếp tục phát huy hơn nữa. 

Với vị trí quan trọng và tiềm năng phát triển của NXB, Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam sẽ luôn quan tâm, nhất là trong định hướng phát triển nhằm xây dựng NXB Tri thức trở thành NXB thực sự của đội ngũ trí thức Việt Nam và của Liên hiệp Hội Việt Nam trong thời gian tới. 

 

 

 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn