Thứ Ba, Ngày 22/06/2021
Tìm kiếm nhanh: 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 9.643.780
Tổng số Thành viên: 2.115
Số người đang xem:  55

Tọa đàm Sách Hay 5 TỰA SÁCH ĐẦU TIÊN TRONG TỦ SÁCH “TỰ LỰC KHAI PHÓNG”

Đăng ngày: 03/03/2017 16:54
Tọa đàm Sách Hay 5 TỰA SÁCH ĐẦU TIÊN TRONG TỦ SÁCH “TỰ LỰC KHAI PHÓNG”
Tọa đàm Sách Hay là một trong những hoạt động trong Dự án Sách Hay - một dự án văn hóa giáo dục phi lợi nhuận ra đời vào năm 2007, do các đồng sự tâm huyết với dân trí cùng Trường PACE phối hợp sáng lập. Kể từ năm 2017, Dự án Sách Hay được điều hành bởi OpenEdu Initiative - một sáng kiến giáo dục phi lợi nhuận (thuộc Trường PACE và Viện IRED) với các hoạt động đa dạng dưới nhiều hình thức nhằm cổ vũ và tiếp sức cho hành trình tự lực khai phóng của mỗi người. Sách Hay mong muốn gầy dựng một “mảnh đất” mà ở đó, việc bồi đắp sức mạnh tri thức và văn hóa của Việt Nam sẽ không còn là chuyện của riêng ai mà là sự chung tay của cả cộng đồng.

Tọa đàm Sách Hay

5 TỰA SÁCH ĐẦU TIÊN TRONG TỦ SÁCH
“TỰ LỰC KHAI PHÓNG”

 

Đọc muôn quyển sách, đi muôn dặm đường. Nhưng điều quan trọng là, bạn phải biết đọc sách gì, đọc ra sao, bắt đầu từ đâu và đọng lại được những gì trong tâm trí? Xác định được mục đích đọc sách, chọn được các quyển sách hay để đọc là điều tối quan trọng, là nền tảng cơ bản giúp bạn tiếp cận được vốn tri thức trong sách một cách hiệu quả hơn.

Chính vì thế, Tọa đàm Sách Hay ra đời nhằm góp phần giúp mỗi người trong chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình những quả lành giữa mênh mông thông tin và tri thức của cuộc sống. Mỗi người cũng sẽ có cơ hội gieo thêm những hạt giống tri thức cho cộng đồng bằng chính những chia sẻ và giới thiệu về sách của mình.

Tọa đàm Sách Hay là một trong những hoạt động trong Dự án Sách Hay - một dự án văn hóa giáo dục phi lợi nhuận ra đời vào năm 2007, do các đồng sự tâm huyết với dân trí cùng Trường PACE phối hợp sáng lập. Kể từ năm 2017, Dự án Sách Hay được điều hành bởi OpenEdu Initiative - một sáng kiến giáo dục phi lợi nhuận (thuộc Trường PACEViện IRED) với các hoạt động đa dạng dưới nhiều hình thức nhằm cổ vũ và tiếp sức cho hành trình tự lực khai phóng của mỗi người. Sách Hay mong muốn gầy dựng một “mảnh đất” mà ở đó, việc bồi đắp sức mạnh tri thức và văn hóa của Việt Nam sẽ không còn là chuyện của riêng ai mà là sự chung tay của cả cộng đồng. 

Tiếp tục hành trình: “Góp phần nâng cao dân trí và khai minh xã hội thông qua các hoạt động đa dạng liên quan đến sách hay”, Tọa đàm Sách Hay tháng 3/2017 với sứ mệnh là “màng lọc tri thức” sẽ giới thiệu đến độc giả 5 tựa sách đầu tiên trong tủ sách “Tự Lực Khai Phóng” do OpenEdu Initiative bình chọn và khuyến đọc nhằm “cổ vũ và tiếp sức cho hành trình tực lực khai phóng của mỗi người”.

-          Thời gian: Tối thứ Ba, ngày 7/3/2017 (17h30-21h00)

-          Địa điểm: Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV TP. HCM, ĐH Quốc Gia TP.HCM (10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM)

-          Diễn giả: Nhà hoạt động giáo dục Giản Tư Trung

-          Nội dung:

           17h30 – 18h00: Đón khách

           18h00 – 20h30:

  • Diễn giả chia sẻ về chủ đề “Tự lực Khai phóng / Self-Enlightenment”
  • OpenEdu giới thiệu 5 tựa sách đầu tiên trong Tủ sách “Tự lực Khai phóng”

           20h30 - 21h00: Đối thoại/tọa đàm giữa diễn giả và người tham dự

-          Tổ chức: OpenEdu Initiative phối hợp cùng Thư Quán Văn Khoa và Đoàn Trường ĐH KHXH&NV TP. HCM 

 

Quý vị quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự Tọa đàm này (hoàn toàn miễn phí)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

 Ghi chú: Vì sức chứa của hội trường có giới hạn, nên BTC

xin phép được ưu tiên cho những người đăng ký sớm hơn.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn