Danh sách Bộ sưu tập

Danh sách Bộ sưu tập
Combo sách
Sách giáo dục của Rudolf Steiner
Rudolf Steiner là học giả khoa học, văn học và triết học nổi tiếng, đặc biệt với công trình nghiên cứu khoa học ở Viện Goethe (Đức). Bước sang thế kỉ XX, ông bắt đầu phát triển các nguyên tắc triết học trước đây của mình thành một phương pháp tiếp cận để nghiên cứu các hiện tượng tâm lí và tâm linh. Tài năng của ông đã dẫn đến các phương pháp tiếp cận sáng tạo và toàn diện trong y học, khoa học, giáo dục, triết học, tôn giáo, nông nghiệp, kiến trúc, kịch, eurythmy, ngôn ngữ và các lĩnh vực khác.
157.500 đ 225.000 đ
Combo sách
Hai cuốn sách về NƯỚC
Tủ sách Tri thức mới - Hai cuốn sách về NƯỚC
336.000 đ 560.000 đ
Combo sách
Combo sách Tâm lí học giáo dục cho trẻ em
Hai cuốn sách nổi bật về đề tài tâm lí học giáo dục trẻ em. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích trong lĩnh vực văn hóa giáo dục, đặc biệt là đối với những thầy cô giáo hiện đang tham gia hoạt động giảng dạy, nghiên cứu bộ môn Ngữ văn, Tâm lí...
186.000 đ 310.000 đ
Combo sách
Sách triết học của Nhà triết học Berdyaev
3 cuốn sách nổi bật của Nhà triết học người Nga, N. A. Berdyaev - Ý NGHĨA CỦA LỊCH SỬ - TRIẾT HỌC CỦA TỰ DO - CON NGƯỜI TRONG THẾ GIỚI TINH THẦN
320.000 đ 400.000 đ
Combo sách
3 CUỐN SÁCH TÂM LÍ HỌC GIÁO DỤC DÀNH CHO TRẺ EM (Tác giả Jean Piaget)
Ba tập sách kinh điển: Sự hình thành biểu tượng ở trẻ em, Sự xây dựng cái thực ở trẻ, Sự ra đời trí khôn ở trẻ em vậy là đã gộp thành một nghiên cứu nhất thể trọn vẹn về những khởi đầu của trí khôn, nghĩa là nghiên cứu những thể hiện khác nhau của trí khôn cảm giác-vận động và những hình thức sơ đẳng nhất của biểu trưng.
444.000 đ 555.000 đ
Combo sách
Siêu lý tình yêu
Triết học nhân bản chân chính, luôn luôn hướng tới cái tận Chân, tận Thiện, tận Mỹ của Soloviev, kinh qua những thăng trầm lịch sử, giờ đây đương phát huy mạnh mẽ sức sống, sức ảnh hưởng và cộng hưởng trong đời sống tinh thần của loài người hiện đại. Có thể thấy rõ điều này qua việc các tác phẩm của Soloviev được dịch ra hàng chục ngôn ngữ Đông-Tây, di sản tinh thần của ông được nghiên cứu chuyên sâu ở nhiều nước phát triển, trở thành đối tượng bàn luận sôi nổi tại các hội thảo và hội nghị quốc tế, kể cả những đại hội triết học thế giới.
360.000 đ 600.000 đ
Combo sách
Sách cùng dịch giả Stefan Zweig
Stefan Zweig (1881-1942) là tiểu thuyết gia, nhà viết kịch bản, nhà báo và viết tiểu sử người Áo. Ở đỉnh cao của sự nghiệp văn chương, vào những năm 1920 và 1930, ông là một trong những nhà văn được yêu thích nhất và được dịch nhiều nhất trên thế giới.
252.000 đ 315.000 đ