Danh sách Bộ sưu tập

Danh sách Bộ sưu tập
Combo sách
Hai cuốn sách về NƯỚC
Tủ sách Tri thức mới - Hai cuốn sách về NƯỚC
448.000 đ 560.000 đ
Combo sách
Combo sách Tâm lí học giáo dục cho trẻ em
Hai cuốn sách nổi bật về đề tài tâm lí học giáo dục trẻ em. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích trong lĩnh vực văn hóa giáo dục, đặc biệt là đối với những thầy cô giáo hiện đang tham gia hoạt động giảng dạy, nghiên cứu bộ môn Ngữ văn, Tâm lí...
248.000 đ 310.000 đ
Combo sách
Sách triết học của Nhà triết học Berdyaev
3 cuốn sách nổi bật của Nhà triết học người Nga, N. A. Berdyaev - Ý NGHĨA CỦA LỊCH SỬ - TRIẾT HỌC CỦA TỰ DO - CON NGƯỜI TRONG THẾ GIỚI TINH THẦN
320.000 đ 400.000 đ
Combo sách
3 CUỐN SÁCH TÂM LÍ HỌC GIÁO DỤC DÀNH CHO TRẺ EM (Tác giả Jean Piaget)
Ba tập sách kinh điển: Sự hình thành biểu tượng ở trẻ em, Sự xây dựng cái thực ở trẻ, Sự ra đời trí khôn ở trẻ em vậy là đã gộp thành một nghiên cứu nhất thể trọn vẹn về những khởi đầu của trí khôn, nghĩa là nghiên cứu những thể hiện khác nhau của trí khôn cảm giác-vận động và những hình thức sơ đẳng nhất của biểu trưng.
444.000 đ 555.000 đ
Combo sách
Combo sách vật lý (GS Cao Chi)
Bộ sách nhằm mục tiêu quảng bá những vấn đề thời sự cập nhật của vật lý hiện đại. Các bạn đọc - nhất là các bạn trẻ - có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các vấn đề này trên mạng, nhưng đây lại là những vấn đề cần thiết phải tìm hiểu để cập nhật kiến thức về Vật lý hiện đại.
236.000 đ 295.000 đ
Combo sách
Siêu lý tình yêu
Triết học nhân bản chân chính, luôn luôn hướng tới cái tận Chân, tận Thiện, tận Mỹ của Soloviev, kinh qua những thăng trầm lịch sử, giờ đây đương phát huy mạnh mẽ sức sống, sức ảnh hưởng và cộng hưởng trong đời sống tinh thần của loài người hiện đại. Có thể thấy rõ điều này qua việc các tác phẩm của Soloviev được dịch ra hàng chục ngôn ngữ Đông-Tây, di sản tinh thần của ông được nghiên cứu chuyên sâu ở nhiều nước phát triển, trở thành đối tượng bàn luận sôi nổi tại các hội thảo và hội nghị quốc tế, kể cả những đại hội triết học thế giới.
480.000 đ 600.000 đ
Combo sách
Sách cùng dịch giả Stefan Zweig
Stefan Zweig (1881-1942) là tiểu thuyết gia, nhà viết kịch bản, nhà báo và viết tiểu sử người Áo. Ở đỉnh cao của sự nghiệp văn chương, vào những năm 1920 và 1930, ông là một trong những nhà văn được yêu thích nhất và được dịch nhiều nhất trên thế giới.
252.000 đ 315.000 đ
Combo sách
Tác phẩm Phan Khôi - Đọc và Suy ngẫm
Tác phẩm Phan Khôi - Đọc và Suy ngẫm gồm hai cuốn sách của tác giả Ngô Quang Huy, là Giáo sư-Tiến sĩ ngành Vật lý, suốt năm mươi năm qua làm công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy trong chuyên ngành Vật lý hạt nhân, và là cháu ngoại của Phan Khôi. GS-TS Ngô Quang Huy vẫn tiếp tục làm công việc nghiên cứu bằng cái vốn chuyên môn sẵn có của người cả đời làm khoa học, nhưng lần này trên một địa hạt khác là nghiên cứu văn học. Theo tôi, tác phẩm là kết quả từ sự thôi thúc tự thân của tác giả với tư cách là độc giả trước các tác phẩm của một nhà báo lớn trong lịch sử báo chí Việt Nam. Trách nhiệm và tình cảm của một người cháu ngoại cũng có, nhưng nó chỉ thôi thúc anh làm việc ngày đêm để hoàn thành tác phẩm kịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Phan Khôi, chứ không bởi nội dung tác phẩm.
280.000 đ 350.000 đ
Combo sách
Sách về Pierre Bourdieu
Pierre Bourdieu (1930-2002), được coi là một trong những gương mặt lớn nhất của giới nghiên cứu khoa học xã hội Pháp, và có tầm ảnh hưởng trên thế giới trong nửa sau thế kỉ XX. Kế thừa di sản trực tiếp từ Marx, Weber, Mauss, Durkheim, Cassrer, Althusser, Bacherlard,... các nghiên cứu của ông xuất phát từ nhân học đã nhanh chóng chuyển sang xã hội học và được triển khai trên một quy mô rất rộng bao trùm nhiều ngành và nhiều lĩnh vực của khoa học nhân văn.
304.000 đ 380.000 đ