Danh sách Bộ sưu tập

Danh sách Bộ sưu tập
Combo sách
Combo sách trẻ thơ
Maria Montessori được biết đến là nữ bác sĩ đầu tiên ở Ý, nhưng điều quan trọng hơn là với các tác phẩm này, bà nổi bật trong vai trò của một nhà khoa học nghiên cứu sự phát triển của con người: “Giáo dục không chỉ trao truyền lại kiến thức từ một cá thể này cho một cá thể khác, mà là để tìm cách khai phóng tiềm năng của con người".
364.000 đ 455.000 đ
Combo sách
Combo sách kinh tế của tác giả Eamonn Butler
Hai cuốn sách kinh tế nổi bật của tác giả Eamonn Butler. Tiến sĩ Eamonn Butler là giám đốc Viện Adam Smith, một think-tank có ảnh hưởng ở Anh. Ông có bằng kinh tế và tâm lý học, Tiến sĩ triết học (PhD), Tiến sĩ văn chương danh dự (DLitt). Ông được trao tặng Huy chương Tự do (Freedom Medal) và được Giải thưởng của tổ chức Doanh nghiệp Tự do Quốc gia Vương quốc Anh. * Các tác phẩm đã xuất bản:  Khảo lược Adam Smith  Ludwig von Mises – Lược khảo  Lụa chọn công – Lược khảo  Trường phái kinh tế học Áo – Lược khảo  Của cải của các quốc gia và lí thuyết về cảm nhận đạo đức rút gọn  40 thế kỉ kiểm soát giá và tiền công
200.000 đ 250.000 đ
Combo sách
Combo sách Tâm lí trị liệu
Hai cuốn sách tâm lí trị liệu dành cho bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu tâm lí học.
340.000 đ 425.000 đ
Combo sách
Sách giáo dục của Rudolf Steiner
Rudolf Steiner là học giả khoa học, văn học và triết học nổi tiếng, đặc biệt với công trình nghiên cứu khoa học ở Viện Goethe (Đức). Bước sang thế kỉ XX, ông bắt đầu phát triển các nguyên tắc triết học trước đây của mình thành một phương pháp tiếp cận để nghiên cứu các hiện tượng tâm lí và tâm linh. Tài năng của ông đã dẫn đến các phương pháp tiếp cận sáng tạo và toàn diện trong y học, khoa học, giáo dục, triết học, tôn giáo, nông nghiệp, kiến trúc, kịch, eurythmy, ngôn ngữ và các lĩnh vực khác.
320.000 đ 405.000 đ
Combo sách
Hai cuốn sách về NƯỚC
Tủ sách Tri thức mới - Hai cuốn sách về NƯỚC
448.000 đ 560.000 đ
Combo sách
Siêu lý tình yêu
Triết học nhân bản chân chính, luôn luôn hướng tới cái tận Chân, tận Thiện, tận Mỹ của Soloviev, kinh qua những thăng trầm lịch sử, giờ đây đương phát huy mạnh mẽ sức sống, sức ảnh hưởng và cộng hưởng trong đời sống tinh thần của loài người hiện đại. Có thể thấy rõ điều này qua việc các tác phẩm của Soloviev được dịch ra hàng chục ngôn ngữ Đông-Tây, di sản tinh thần của ông được nghiên cứu chuyên sâu ở nhiều nước phát triển, trở thành đối tượng bàn luận sôi nổi tại các hội thảo và hội nghị quốc tế, kể cả những đại hội triết học thế giới.
480.000 đ 600.000 đ