Tác giả

    Tại Nhà xuất bản Tri thức, Xuất bản phẩm của bạn là một thành tựu quan trọng. Chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện từng bước và đảm bảo rằng bạn luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình hợp tác. Nhà xuất bản Tri thức sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi xuất bản và phát hành một cuốn sách.  Bạn hãy yên tâm rằng đội ngũ biên tập viên, nhân viên phát hành và thiết kế sản phẩm với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn phát triển và xuất bản tác phẩm của mình tốt nhất có thể, không chỉ nổi bật trên thị trường mà còn đạt được các tiêu chuẩn, quy chuẩn xuất bản hiện hành.

 Danh sách Tác giả đã và đang hợp tác với Nhà Xuất bản Tri thức bao gồm:

- Nhà nghiên cứu:

Nhà Xuất bản Tri thức có sẵn một kho tàng thông tin rộng lớn với hàng nghìn đầu sách phục vụ các nhà nghiên cứu đang tìm nguồn dữ liệu, thông tin cho công trình nghiên cứu của mình. Đặc biệt, Cổng thông tin điện tử của Nhà xuất bản Tri thức hỗ trợ các nhà nghiên cứu xây dựng một thư viện điện tử cá nhân có thể sử dụng linh hoạt, hiệu quả, tiện lợi trong quá trình nghiên cứu.

- Giảng viên:

   Trong quá trình làm việc và hợp tác Nhà Xuất bản Tri thức đã xây dựng được hệ thống tác giả là các giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nếu quý doanh nghiệp/ tổ chức có nhu cầu tổ chức hội thảo, tập huấn, đào tạo nâng cao cho nhân sự của đơn vị mình, Chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng với các quý doanh nghiệp/ tổ chức.

- Tác giả tự do: ......

                  

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ