Tôi đang hạnh phúc hơn ngày hôm qua
Tôi đang hạnh phúc hơn ngày hôm qua
4.5
95
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Tri thức
Người dịch:
Năm XB:
2015
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
13 x 20.5
Số trang:
348
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:

1) Tác giả

Tôn sư Khangser Rinpoche pháp tự là Tenzin Tsultrim Palden, nghĩa là Pháp Trì Giới Hạnh Cát Tường. Tên thường gọi Khangser Rinpoche nghĩa là ngôi nhà vàng. Ngài sinh năm 1975.

Năm 1980 được các đại Lạt Ma của Viện Phật Học Tây Tạng Sera Jey công nhận là Khangser Rinpoche chuyển thế đời thứ tám của dòng Gelug. Được biết chuyển thế đời thứ bảy của Khangser Rinpoche trước đó vốn là một trong ba vị đại trưởng lão nhận trách nhiệm tìm kiếm chuyển thế của Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 14.

Hiện tại Khangser Rinpoche là giảng sư giảng dạy triết lý Phật học cho hàng trăm tỳ kheo và sa di ở Viện Phật học Tây Tạng Sera Jey. Ngài cũng giảng dạy trong các tu viện thuộc dòng Cổ Mật Nyingma và Kagyu ở Dharamsala Ấn Độ và quốc gia Nepal. Ngoài ra Khangser Rinpoche còn giảng dạy cho đủ tầng lớp và sắc dân như là Ấn Độ, Nepal, Việt Nam, Đài Loan, Đại Hàn, Tây Tạng, Hoa Kỳ… ở các trường đại học, các trung tâm Phật giáo và các cơ sở công động trong Ấn Độ và Nepal

2) Tác phẩm

Thông điệp nổi bật mà Thầy gửi đến mọi người luôn là: “Tất cả chúng ta, ai cũng có quyền sống một cuộc sống hạnh phúc và chúng ta chính là chủ nhân niềm hạnh phúc của mình”. Thầy đã luôn chia sẻ với chúng tôi nghệ thuật làm chủ cuộc sống hạnh phúc của mình. Trong niềm an lạc đó, chúng tôi muốn nhân rộng niềm vui này, chia sẻ những bài học đã được nhận từ Thầy cho những ai có may mắn cầm trên tay cuốn sách nhỏ này.

 

Bình luận

0/1500

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất